Banner mobi

02837121279
0937363386 - 0963096579

BÍ QUYẾT GIỮ CỔNG SẮT NGHỆ THUẬT LUÔN MỚI

 Cổng sắt khi được xây dựng thường có mục đích là bảo vệ cho căn nhà, tách biệt không gian sinh hoạt gia đình với xã hội. Hiện nay, khi dựng cổng sắt ngoài mục đích bảo vệ, tính mỹ thuật của cổng sắt cũng được quan tâm hơn.

     Muốn cho sản phẩm cổng sắt của bạn được luôn mới và sáng thì bạn cần vệ sinh thường xuyên để giúp cho cổng sắt luôn sáng bóng và y như mới. Vì sau một thời gian sử dụng, cổng sắt của bạn sẽ bị bụi bặm bám, tồi tệ hơn là các sản phẩm cổng sắt sẽ bị han gỉ khiến cho nó cũ đi và mất đi giá trị thẩm mỹ.

     Tuy nhiên, nhiều người không biết cách vệ sinh như thế nào là đúng cách nên qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách vệ sinh các sản phẩm làm từ sắt đúng cách.

     Để giữ cho cổng sắt luôn đẹp và tránh bị han gỉ bạn cần vệ sinh thường xuyên, định kỳ nhất định. Có thể là 1 tháng 1 lần để đảm bảo độ bền tốt nhất cho các sản phẩm cổng sắt cho ngôi nhà của bạn.

     Đầu tiên là bạn cần chọn công cụ vệ sinh hợp lý như bàn chải và len thếp, khăn lau sạch. Bạn dùng bàn chải đánh răng cũ để lau chùi ở những khe hẹp, khi vệ sinh bạn dùng nước sạch và lấy khăn lau lau lại cho sạch.

     Nếu không bạn có thể xử dụng nước xà phòng, nước lau kính có độ tẩy rửa nhẹ. Cuối cùng mới dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng.

     Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc vệ sinh các sản phẩm làm từ sắt trong nhà bạn nên kiểm tra dự báo thời tiết và chọn một ngày nắng để khi vệ sinh vì nắng sẽ giúp cổng sắt của nhà bạn nhanh khô hơn.

     Để giữ cho bề mặt các sản phẩm sắt luôn sáng bóng, sau khi lau bằng nước, bạn cần lau khô bề mặt. Cách này còn giúp bảo vệ cho các sản phẩm sắt của bạn khỏi các khoáng chất có trong nước.

     Khi sử dụng một loại chất tẩy rửa nào bạn cần kiểm tra kỹ thành phần để chắc chắn nó không chứa Clo. Chất này là kẻ thù tự nhiên của sắt và sẽ làm hỏng bề mặt của sản phẩm.

     Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như xà phòng, bàn chải trước khi thực hiện kế hoạch vệ sinh bạn nhé để bạn không phải mất công đi tìm. Mặt khác bạn có thể mua một số loại sơn bóng ngoài thị trường để giúp cho cổng sắt trở nên sạch sẽ và mới hơn.

    “Của bền tại người” do vậy hãy giữ gìn các sản phẩm cổng sắt nhà bạn cho luôn sáng bóng và sạch sẽ, để sản phẩm bền bỉ hơn bằng việc vệ sinh thường xuyên bạn nhé!

0963096579
Hotline tư vấn miễn phí: 02837121279
0937363386 - 0963096579
Zalo

CÔNG TY TNHH SX - CK - XD HOÀNG ĐỨC

Sắt mỹ thuật hoàng đức, thi công sắt mỹ thuật

sắt mỹ thuật, sat my thuat hcm, vach ngan cnc, vách ngăn cnc, cửa cổng cnc, cửa cổng mỹ thuật, giá cửa cổng mỹ thuật hcm, cửa đi sắt mỹ thuật, hàng rào mỹ thuật, lan can cầu thang mỹ thuật, mẫu cửa cổ