Banner mobi

02837121279
0937363386 - 0963096579

Các mẫu cầu thang sắt đẹp lan can cầu thang sắt hiện đại 2020

Cầu thang sắt mỹ thuật ( nghệ thuật) là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, với nhiều mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt, độc đáo, dễ dàng biến hóa tương thích với các phong cách nhà ở khác nhau. Như chúng ta đã biết, cầu thang là một bộ phận không thể thiếu để kết nối giữa các tầng lầu, không gian, hỗ trợ việc di chuyển. Nếu như trước đây, cầu thang chủ yếu được làm bằng gỗ, bê tông hay kính, còn cầu thang bằng sắt thô cứng chỉ sử dụng cho các nhà xưởng thì nay đã khác. Những mẫu cầu thang sắt được cải tiến, thiết kế ngày càng đẹp và sáng tạo, được nhiều gia đình ưa thích.

Satmythuathd.vn là đơn vị chuyên gia công, lắp đặt làm cầu thang sắt nghệ thuật, lan can cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang sắt cắt CNC, Với sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thi công nhanh.

Sản phẩm sử dụng công nghệ và vật liệu như nhúng kẽm, sơn tàu biển hoặc tĩnh điện cho độ bền cực cao chống nắng mưa axit, thay cho phương pháp sơn màu truyền thống.

Mẫu cầu thang sắt đẹp phổ biến đẹp nhất hiện nay

Cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt ngoài trời

Ưu, nhược điểm của cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật là một trong những mẫu cầu thang đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng lưa chọn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn những mẫu cầu thang sắt để thiết kế ngôi nhà của mình, bạn nên tìm hiểu đặc điểm của mẫu cầu thang này xem nó có những ưu nhược điểm nào để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Ưu điểm của cầu thang sắt 

  • Cứng chắc, bền bỉ, khả năng chịu lực cao.
  • Dễ dàng kết hợp với những chất liệu khác như kính, đá granit để tạo vẻ đẹp tinh tế hơn.
  • Quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, ít tốn chi phí.
  • Được uốn nắn, thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp.
  • An toàn khi sử dụng
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Đa dạng về mẫu mã chủng loại
  • Giá cầu thang sắt cũng không quá cao chính, giá thành thấp hơn so với cầu thang gỗ, kính. Vì thế khách hàng cũng không phải băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm này vào sử dụng.
  • Sang trọng: cầu thang sắt không chỉ đem đến vẻ đẹp tuyệt diệu mà nó còn khiến cho không gian ngôi nhà được tỏa sáng. Với tay vịn sắt của cầu thang còn mang lại sự sang trọng và tao nhã. Nhờ khả năng uốn dẻo mà bạn có thể tạo một  đường cong nghệ thuật đầy quyến rũ, sang trọng đến không ngờ.

Nhược điểm của cầu thang sắt

Tinh dễ bị ôxi hóa khi tiếp xúc với không khí lâu ngày. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng một lớp sơn chống bám bụi, chống ôxi hóa thi bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm theo thời gian.

Tuỳ thuộc vào hình thức kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta sẽ chọn lựa thiết kế cầu thang thẳng, hình chữ L hoặc cầu thang trong, cầu thang sắt hộp hình cũ U.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0937363386 - 0963096579 (Anh Lục)

0963096579
Hotline tư vấn miễn phí: 02837121279
0937363386 - 0963096579
Zalo

Các mẫu cầu thang sắt đẹp

Các mẫu cầu thang sắt đẹp lan can cầu thang sắt, ưu nhược điểm của cầu thang sắt nghệ thuật

ắt mỹ thuật, sat my thuat cửa cổng cnc cua cong cnc cửa cổng mỹ thuật cua cong my thuat lan can cầu thang lan can ban công phụ kiện sắt mỹ thuật